Cối xay cần là gì? 3 cách phân loại cối xay cần

cối xay cần là gì

Cối xay cần là gì? Có những loại cối xay cần nào? Tham khảo ngay bài viết về cối xay cần là gì cũng như 3 cách phân loại cối xay cần dưới đây nhé!

Cối xay cần là gì?

Cối xay cần là gì là vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm. Bạn có biết cối xay cần là gì không?

Cối xay cần được biết đến là một trong những phụ kiện 420 dành cho cộng đồng “cuốn hút”. Cối xay cần được dùng để xay nhỏ hoặc là nghiền nát cần sa cũng như thuốc lá. Cối xay cần thường được thiết kế theo dạng hình trụ và có hai nửa là nửa trên và nửa dưới. Bên trong cối xay cần sẽ có những lưỡi dao sắc xếp xen kẽ nghiền cần sa hay thuốc lá,…

cối xay cần là gì
cối xay cần

3 cách phân loại cối xay cần phổ biến hiện nay

Sau khi tìm hiểu cối xay cần là gì thì cũng không nên bỏ qua các loại cối xay cần. Dưới đây là những loại cối xay cần phổ biến mà bạn có thể tham khảo qua:

Xét theo nguyên liệu cấu thành

Nếu xét theo nguyên liệu cấu thành nên thì cối xay cần có các loại như cối xay cần bằng nhựa, cối xay cần inox, kim loại và cối xay cần bằng gỗ. Đây là những loại cối xay phổ biến và được sử dụng nhiều hiện nay. Tuỳ vào sở thích cũng như nhu cầu mà anh em cộng đồng cuốn hút có thể lựa chọn cối xay cần làm từ nguyên vật liệu phù hợp. Nếu muốn sử dụng các loại cối xay cần có độ bền cao thì ưu tiên cối xay cần inox và cối xay cần bằng gỗ.

Xét theo cấu tạo

Nếu xét về cấu tạo thì cối xay cần được chia làm 3 loại chính là 1 tầng, 2 tầng và 3 tầng. Trong đó:

  • Cối xay cần 1 tầng: chỉ bao gồm 2 nửa ghép vào nhau, không có ngăn chứa cần sau khi xay nhuyễn.
  • Cối xay cần 2 tầng: thiết kế tương tự cối xay cần 1 tầng và có thiết kế thêm 1 ngăn chứa thảo dược sau khi xay nhuyễn cần
  • Cối xay cần 3 tầng: thiết kế tương tự cối xay 2 tầng và có thêm 1 tầng để đựng nguyên liệu cần.

Xét theo kích thước

Cối xay cần khi xét theo kích thước sẽ có loại cối xay cần lớn và cối xay cần mini. Cối xay cần mini có thể mang theo bên mình và sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Địa chỉ mua cối xay cần giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Khi có nhu cầu mua cối xay cần thì nên ưu tiên lựa chọn những địa chỉ bán cối xay cần chính hãng, uy tín. Một trong những địa chỉ mua cối xay cần giá rẻ, chất lượng tốt mà bạn có thể tham khảo đó chính là TED 420

coi-xay-can
Cối xay cần

Cửa hàng phụ kiện 420 TED shop chuyên cung cấp những dòng cối xay cần chính hãng, giá rẻ trên toàn quốc. Tại TED 420, có đầy đủ các loại cối xay cần inox, nhựa hay gỗ như các cối xay cần được thiết kế 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng… Đến với TED 420 Shop, bạn cũng có thể tìm cho mình những loại máy xay cần mini mang theo mọi lúc mọi nơi nhằm phục vụ cho nhu cầu “cuốn hút” của bạn thân.

Đặc biệt, khi mua cối xay cần tại TED 420 Shop, bạn cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, chế độ bảo hành, đổi trả uy tín,… Đến với TED 420 Shop, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm cối xay cần chính hãng và dịch vụ chuyên nghiệp uy tín.

Tổng kết

Bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin cực kì hữu ích về cối xay cần là gì cũng như các loại cối xay cần. Để biết thêm thông tin về cối xay cần là gì và hỗ trợ về các sản phẩm phụ kiện 420 chính hãng tại TED Shop, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

Phụ kiện 420 TED shop

  • Địa chỉ:  Số 203 phố Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 0367.555.420
  • Website: https://ted420.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *