Giấy cuốn Raw để làm gì?

Giấy cuốn Raw và giấy Raw cuốn sẵn là hai phụ kiện không thể thiếu của những dân chơi thuốc cuốn tay. Nhưng đối với nhiều người đây còn là hai khái niệm còn khá mới. Cùng Homie Shop tìm hiểu về giấy Raw cuốn sẵn và giấy cuốn Raw để làm gì qua bài viết này nhé!

Giấy cuốn Raw là gì? Giấy Raw cuốn sẵn là gì?

Hút thuốc là một trong những thú vui của cánh mày râu từ xa xưa. Trước đây, chúng ta quen thuộc với những hình thức hút thuốc như thuốc lá, thuốc nào. Thế giới phát triển kéo theo sự du nhập văn hóa. Hiện nay, có thêm các hình thức khác như cigar, thuốc cuốn tay. Thuốc cuốn tay là hình thức hút thuốc được ưa chuộng nhất hiện nay. Thuốc cuốn tay đặc biệt ở chỗ người hút có thể tự chế biến điếu thuốc theo mong muốn của mình. 

Để có thể có một điếu thuốc cuốn tay người ta cần có các phụ kiện là thuốc và giấy cuốn. Giấy cuốn bao gồm giấy cuốn Raw và giấy Raw cuốn sẵn. Giấy cuốn Raw là một tờ giấy mỏng có hình chữ nhật. Giấy được sản xuất để cuốn thuốc lá sợi, thảo mộc khô hoặc thuốc lá tươi để hút. Còn giấy Raw cuốn sẵn là tờ giấy cuốn Raw đã được tạo hình sẵn. 

Hiện nay có ba nguyên liệu sản xuất ra giấy Raw cuốn sẵn và giấy cuốn Raw. Đó là bột gỗ, bột gạo và bột gai dầu. Tùy theo nguyên liệu chế biến ra giấy Raw cuốn sẵn và giấy Raw cuốn mà chúng có màu tương ứng. Giấy Raw cuốn và giấy Raw cuốn sẵn sẽ có màu trắng nếu được sản xuất từ bột gạo. Giấy có màu nâu nhạt nếu được sản xuất từ bột gỗ. Giấy sẽ có màu nâu đậm nếu được sản xuất từ bột gai dầu. Gai dầu hiện là nguyên liệu chính để sản xuất giấy cuốn Raw và giấy Raw cuốn sẵn. Vì bột gai dầu sở hữu những ưu điểm vượt trội. 

Giấy Raw cuốn sẵn và giấy cuốn Raw để làm gì? 

Câu hỏi “giấy Raw cuốn sẵn và giấy cuốn Raw để là gì?” có lẽ được nhiều người đặt ra. Sau khi tìm hiểu phần trên của bài viết, phần nào bạn đọc cũng tìm được câu trả lời cho câu hỏi “giấy cuốn Raw để là gì?”. Đúng vậy, giấy cuốn Raw và giấy Raw cuốn sẵn được mọi người dùng để cuốn thuốc cuốn tay.

Giấy cuốn Raw và giấy Raw cuốn sẵn đều được sản xuất từ 100% nguyên liệu tinh khiết. Chúng không sử dụng chất làm trắng. Giấy cuốn Raw và giấy Raw cuốn sẵn được sản xuất bằng rễ cây và thân cây tự nhiên. Nhà sản xuất đã không sử dụng bất kỳ loại chất tẩy trắng nào khi sản xuất để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. 

Khi sử dụng giấy cuốn Raw và giấy Raw cuốn sẵn từ gai dầu, bạn sẽ thấy nó cứng hơn. Nhưng giấy cuốn loại này cũng dễ cuốn, thoát hơi ẩm tốt hơn so với loại giấy sản xuất từ gạo. Giấy cuốn Raw và giấy Raw cuốn sẵn gai dầu được đánh giá cao. Do chúng giữ lửa tốt, tốc độ cháy trung bình và có hương thảo dược nhẹ nhàng.

Mỗi tờ giấy cuốn Raw và giấy Raw cuốn sẵn đều sở hữu đường vân đánh chìm. Điều này giúp duy trì tốc độ cháy chậm, mượt mà để người hút có đủ thời gian tận hưởng làn khói ở dạng tinh khiết nhất.

Cách chọn giấy Raw cuốn sẵn và giấy cuốn Raw tốt nhất

Cách chọn giấy Raw cuốn sẵn và giấy cuốn Raw tốt nhất

Mỗi người đều có sở thích riêng về giấy cuốn Raw và giấy Raw cuốn sẵn. Mỗi loại giấy cuốn Raw và giấy Raw cuốn sẵn đều có kích thước khác nhau. Tốc độ cháy cũng tùy thuộc vào thương hiệu và chất liệu sản xuất. Để lựa chọn giấy Raw cuốn sẵn và giấy cuốn Raw tốt nhất, người mua cần chú ý 3 đặc điểm chính: nguyên liệu, hương vị và kích thước. 

Mua ngay:

Nguyên liệu sản xuất giấy cuốn Raw và giấy Raw cuốn sẵn

Theo kinh nghiệm từ người dùng thuốc cuốn tay lâu năm, giấy Raw cuốn sẵn làm từ bột gỗ cháy nhanh. Nhưng ưu điểm là người dùng sẽ hiếm khi cần châm lại. Trong khi đó giấy Raw cuốn sẵn từ gạo sẽ cháy chậm nhưng người dùng sẽ liên tục phải thắp sáng nó. Giấy Raw cuốn sẵn từ gai dầu cân bằng cả hai loại trên. Tốc độ cháy của nó đều mà không cần châm lửa thường xuyên. 

Do đó, nếu bạn là người nghiện thuốc cuốn tay, bạn có thể lựa chọn loại cháy nhanh và vẫn sáng. Còn nếu bạn chỉ thỉnh thoảng hút và muốn tiết kiệm, bạn có thể tận hưởng tốc độ của một tờ giấy Raw cuốn sẵ cháy chậm. Còn nếu bạn phân vân cả hai loại trên, bạn có thể chọn giấy Raw cuốn sẵn gai dầu. 

Hương vị sản xuất giấy cuốn Raw và giấy Raw cuốn sẵn

Hương vị là một trong những yếu tố quan trọng để chọn giấy Raw cuốn sẵn và giấy cuốn Raw. Giấy Raw cuốn sẵn từ gạo sẽ ít hương vị hơn giấy Raw cuốn sẵn từ gỗ và từ gai dầu. Trong đó, gai dầu là nguyên liệu có mùi hương kích thích nhất. Do là nguyên liệu tự nhiên nên hương vị của chúng khá nhẹ nhàng. Nếu bạn muốn tìm kiếm hương vị mãnh liệt hơn, bạn có thể chọn giấy Raw cuốn sẵn hoặc giấy cuốn Raw có hương vị như bạc hà, dâu, nho,…

Kích thước của giấy cuốn Raw và giấy Raw cuốn sẵn

Yếu tố thứ 3 để lựa chọn giấy cuốn Raw và giấy Raw cuốn sẵn chất lượng và phù hợp nhất chính là kích thước giấy. Kích thước giấy Raw cuốn sẵn và giấy cuốn Raw có ảnh hưởng lớn đến quá trình hút thuốc của bạn. Bạn có thể sử dụng giấy Raw cuốn sẵn có kích thước nhỏ nếu chỉ cuốn để hút dạo chơi. Trong bữa tiệc, nên sử dụng tờ giấy Raw cuốn sẵn kích thước lớn để phải cuốn nhiều.  

Trên đây là những thông tin liên quan đến giấy Raw cuốn sẵn và giấy cuốn Raw. Hy vọng bài viết mà TED 420 mang lại đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi “Giấy cuốn Raw để là gì?”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *