Hướng dẫn sử dụng Boong cho người mới bắt đầu

Hướng Dẫn Sử Dụng Boong Cho Người Mới Bắt đầu

 

Hướng dẫn sử dụng Boong cho người mới bắt đầu

Bạn vừa mới sắm cho mình một chiếc Boong mới và một lọ nụ khô, và đã sẵn sàng để sử dụng nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu.Vậy để TED hướng dẫn các bước nhập môn cho các bạn nhé

“Lên nòng và hút” boong là kỹ thuật mà mọi anh em hút thảo mộc đều sẽ biết. Cho dù chiếc boong đầu tiên của bạn là một món quà từ bạn bè hay một món quà do chính bạn, thì không có gì phải bàn cãi về lợi ích của món đồ thủy tinh được làm thủ công đẹp mắt đó. Một ống hút nước lọc và làm mát khói để giảm nóng khi đốt một loại thảo mộc khô. Boong cũng giúp bạn nhận được những cú hit lớn hơn và có thể cho phép bạn nhận thêm khói nhiều hơn mà ít ho hơn.

Tất nhiên, bạn phải biết cách bắt đầu. Hãy giả sử bạn đã có trong tay chiếc boong mới toanh và sẵn sàng sử dụng – bạn chỉ không biết cách chuẩn bị thiết bị cho trải nghiệm hút cỏ trên mây tuyệt đỉnh. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ “yểm trợ”cho bạn. Là những người dùng boong có kinh nghiệm, hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn qua quá trình này như thể chúng tôi đang ở ngay đó như một người bạn tuyệt vời trong phòng khách của bạn.

Những gì bạn sẽ cần

 • Nụ thảo mộc khô
 • Nước đá lạnh
 •  Nước cho boong
 • Bật lửa hoặc Hempwick

Bước 1: Rửa sạch và làm khô boong mới trước khi sử dụng

Được rồi, vậy là bạn vừa mua một cái boong mới. Nó tuyệt đẹp và trông hoàn toàn sẵn sàng để hút. Có thể đó là một cái cốc lớn, hoặc có thể là một ống thẳng có thấm nước. May mắn thay, quy trình chăm sóc đường ống nước mới của bạn là giống nhau đối với tất cả các ống dẫn, từ Boong Classic rẻ nhất đến các boong cỡ lớn giá cả phải chăng nhất.

Bước đầu tiên là rửa sạch boong của bạn. Hãy nghĩ về nó giống như mua các món đồ mới từ cửa hàng. Nó có bụi và dấu vân tay của cửa hàng và ai-biết-cái-gì-khác trên đó ngay bây giờ, và bạn chuẩn bị cho miệng vào đó. Vì vậy, hãy rửa thật sạch và thậm chí lắc xung quanh một chút xà phòng rửa bát để đảm bảo nó không tì vết. Rửa kỹ (đặc biệt là sau khi dùng xà phòng) và lau khô bên ngoài.

Bước 2: Tùy chọn: Chill với Boong lạnh

Nếu bạn muốn có chút mát lạnh đặc biệt thì bạn có thể để boong của mình trong tủ đá một lúc. Đặt hẹn giờ. Không bao giờ đặt boong vào tủ đông có nước trong đó (lâu hơn 10 phút), nếu không nước sẽ đóng băng, nở ra và có thể làm vỡ boong. Chỉ là một lời cảnh báo thân thiện từ một đội đã từng ở đó, bạn không muốn boong của mình vỡ tan vì đóng băng. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm với boong, xử lý thủy tinh đông lạnh có thể không lý tưởng, vì vậy bạn có thể bỏ qua phần này lúc đầu. Chỉ cần biết mẹo đó khi bạn đã sẵn sàng.

Bước 3: Đổ một ít lượng nước vào buồng chứa

Hãy nhìn vào thân của boong, phần dính từ ống nhỏ bên dưới xuống vào buồng. Nhánh có thể sẽ dừng ngay trước sàn boong. Nó cũng sẽ có các khe nhỏ ở phía dưới. Để mắt đến vị trí các khe đó thẳng hàng với mặt bên của buồng.

Bây giờ, hãy lấy boong vào bồn rửa của bạn và đổ đầy lên ngay phía trên các khe đó. Đừng đổ đầy nước nếu không sẽ phải kéo boong nước sau mỗi lần hút. Nước lạnh sẽ làm boong rip sạch hơn và mát hơn

Bước 4: Xếp đá viên lên cổ bình

Nếu boong của bạn có phần đựng đá hoặc ngăn đá ở phần cổ, nó có thể giữ đá. Lấy khay đá viên của bạn và chất lên cái cổ cao ở phía trên. Nên có một số vết lõm ở phía dưới cổ chai để ngăn đá rơi vào khoang hoặc vào cuống. Đặt càng nhiều viên đá càng vừa vặn mà không bị trào ra khỏi cổ. Nếu bạn cần làm nhỏ đá viên, hãy cho đá viên chảy dưới vòi nước mát trong vài giây.

Bước 5: Xay một bát hoa thảo dược khô

Chuẩn bị đồ của bạn sẵn sàng cho vào boong bằng cách nghiền mịn trong cối xay thảo dược. Đặt một vài nụ giữa đĩa mài, đóng nắp và vặn cho đến khi nó xoắn tự do. Chạm mạnh vào nắp vài lần xung quanh cạnh để lắc bụi vào buồng cối xay, sau đó mở cối xay của bạn. Một số người giũ cỏ của họ lên bàn, một số người lại giắt cỏ ra khỏi buồng cối xay, bạn có thể lựa chọn tuỳ theo sở thích.

Bước 6: Cho thảo mọc vào chén của boong

Bây giờ, thảo dược mới xay và chén nõ hoặc lọc rời . Đôi khi, lọc rời sẽ gắn liền với thân boong nhưng thường nó được tách riêng ra để thuận tiện. Cho thảo dược vào nõ một cách cẩn thận. Hãy để những mẩu dần dần vào bát, hoặc giữ ngón tay của bạn ở cọc trung tâm, để cỏ không bị mất, lãng phí. Rồi đưa phần còn lại vào khoang chứa.

Bước 7: Điều chỉnh thảo mộc trên nõ

Ấn xuống nõ đựng cỏ nhẹ nhàng bằng ngón tay cái cho đến khi bạn cảm thấy nó gọn. Ý tưởng là san phẳng phía trên và giúp ngăn các bi thảo mộc lỏng khỏi nhảy ra.

 Đặt cái chén nõ lên trên đầu thân và chuẩn bị cho lần hút boong đầu tiên xuất sắc.

Boong mới

Cách hút Boong chuẩn nhất

Hút boong là một tác phẩm nghệ thuật, nên chúng tôi đã để dành những thứ tốt nhất cho cuối cùng. Bây giờ thì bạn đã sẵn sàng hút thảo dược rồi. Chúng tôi rất khuyến nghị bạn lấy 1 chai soda đá ngay bây giờ và mở nó ra phòng trường hợp có thể bạn sẽ cần nó ngay sau khi hút 😀

 1. Giữ cái ống hút bằng tay không, cái ống dẫn về phía bạn và một chút về phía bàn tay nắm của bạn.
 2. Giữ cái bật lửa trên bàn tay chính của bạn, ngọn lửa hướng lên trên. Hướng này rất quan trọng để tránh tay bị bỏng.
 3. Hãy đặt đôi môi của bạn vào quanh đầu của boong. Sẽ lạnh đây.
 4. Bật lửa và hạ nó xuống bề mặt của nõ trong khi hút đủ để tạo bong bóng nước.
 5. Tắt bật lửa khi bạn cảm thấy cú chạm bắt đầu thảo mộc bị đốt thành đóm đỏ được tạo thành trong nõ.
 6. Khi bạn cảm thấy phổi của bạn chạm sức mạnh, hãy kéo cái tô ra khỏi ống và hút không khí mát (và phần còn lại của khói) mãnh liệt, thật nhanh. Nước sẽ nổi bong bóng rất nhiều.
 7. Hãy cố hút vào nó bằng cách hút vào tất cả khói tạo ra trong ống hút trước khi dừng lại.
 8. Giữ nguyên lâu nhất có thể (5s-30s) và thở từ từ để tránh bị ho

Chúc mừng! Ngay cả khi bạn đang thấy phê dần và với lấy chái soda ngay lúc này thì bạn cũng vừa có được cú solo hit đầu tiên bằng boong mới. Ăn mừng bằng cách trở nên vô cùng say xỉn như thể bạn chắc chắn đã từng làm rồi

Vệ sinh boong sau mỗi lần sử dụng

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy nhớ vệ sinh Boong giữa mỗi lần sử dụng, hoặc ít nhất là sau vài shot. Thứ màu đen và nâu dính bên trong boong là nhựa cây, như thể phủi bên trong cái tẩu. Cách tốt nhất để làm sạch boong là dùng bột borax và cồn isopropyl. Cồn làm vỡ nhựa thông. Đổ đầy phòng boong vào khoảng 1/3 bằng cồn iso và thêm vào một muỗng borax. Bịt cả hai cái lỗ và lắc thật kỹ. Hãy thay đổi hướng lắc để làm sạch hết những vết nhựa cứng.

Lau thân boong và chén cũng bằng bột borax và cồn iso để giúp sach hai bên. Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm vệ sinh ống hút rất tốt, như khi bạn quyết định nghiêm túc về việc giữ bộ sưu tập luôn hào nhoáng. Bạn cũng có thể sử dụng biện pháp phòng ngừa nhựa cây để giảm tích tụ nhựa bên trong bong của bạn.

Bằng cách này, bạn sẽ có một ống hút sáng (và ít bị ho) mỗi khi bạn bắt đầu một chén vào ngày mới.

Để biết thêm các phụ kiện boong và các mẹo hay về cách chơi với thảo mộc của bạn, hãy truy cập cửa hàng phụ kiện 420 trực tuyến của chúng tôi ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *